Sovilaco
www.sovilaco.com.vn

Bảo Tàng Quang Trung – Nguyễn Huệ SG - QUI NHƠN – BÌNH ĐỊNH - SG Đi xe về xe: 4 ngày 3 đêm

 Tọa lạc ở huyện Tây Sơn, cách thành phố Quy Nhơn 60km, giáp với huyện An Khê (Gia Lai), Bảo tàng Quang Trung chứa đựng bao điều bí ẩn của lịch sử.

Nằm bên cạnh đền thờ là khu vực bảo tàng. Đây chính là nơi du khách được giới thiệu một cách sâu sắc nhất về nhà Tây Sơn.

Du khách còn được ngắm sắc phục của các quan văn, võ được lưu giữ hàng trăm năm qua. Việc đánh chiếm phủ thành Quy Nhơn dưới tài lãnh đạo của Quang Trung để chống lại Nguyễn Ánh cũng được thể hiện trên sơ đồ. Tương truyền rằng trận đánh này nhằm vào dịp Tết Nguyên đán, để quân sĩ không nao lòng, Quang Trung cùng các dũng tướng đã tổ chức chợ Gò (đóng trên một gò cao) để quân sĩ vui thú và khỏi nhớ nhà, toàn tâm toàn lực cho trận đánh lớn sau đó.

Đến bảo tàng, du khách còn được thấy 18 loại binh khí thô sơ của nghĩa quân Tây Sơn giúp họ đi từ chiến thắng 20 vạn quân Thanh đến trận đánh thành Quy Nhơn và trận Rạch Gầm - Xoài Mút. Trên hai bờ tường còn có khắc ghi tên, tuổi, quê quán của các dũng tướng và các quan văn dưới triều Tây Sơn.

Tối ngày 29 / 4 /2010 : lúc 19 g Khởi hành đi Qui Nhơn… du khách đi suốt đêm.

Ngày 1:    QUI NHƠN    
06g30: ăn sáng tại Phú Yên.
10 g30: Đến Qui Nhơn du nhận phòng
Sông Cầu  ăn chiều và về đến  Qui Nhơn  nhận phòng. 
Ăn trưa tại Nhà hàng,  nghỉ trưa.
Chiều Du khách tắm biển tự do.  Ăn chiều tại NH.  nghỉ đêm tại Qui Nhơn.
Ngày 2: Bảo Tàng Quang Trung Sáng
Đoàn ăn sáng tại nhà hàng, xe khởi hành đi Huyện Tây Sơn (50km).
Đến Bảo Tàng Quang Trung quê hương của Tây Sơn tam kiệt, du khách tham quan Từ đường Nữ tướng Tây Sơn Bùi Thị Xuân, vào viếng Bảo Tàng Tây Sơn, Điện thờ Tây Sơn Tam Kiệt, thưởng thức Show võ thuật cổ truyền Bình Định nơi con gái Bình Định cầm roi đi quyền và chương trình nghệ thuật cồng chiêng Tây Nguyên (nếu có), Tiếp tục xe đưa du khách tham quan KDL Hầm Hô –Lâm viên Hoang dã…
12 g30: Ăn trưa tại nhà hàng Hoa Lộc Vừng. Du khách tự do dạo trong Khu Du Lịch… và tắm sông… (không bao thuyền đi tham quan các thắng cảnh thiên nhiên trong KDL).
15 g00: Xe đưa du khách trở về KS. Và tắm biển tự do. tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại KS.
Ngày 4: QUI NHƠN – SÀI GÒN
5g30: Trả phòng. Du khách ăn sáng tại nhà hàng.
7g00: Xe khởi hành. Trên đường dừng chân cho khách tham quan mua các sản phẩm của địa phương đoàn đi ngang qua: Phú Yên – Nha Trang – Phan Rang – Phan Thiết …
12g00: Đoàn ăn trưa Cam Ranh .
17g00: Đoàn ăn chiều tại Phan thiết .
Về đến Sài Gòn kết thúc chuyến đi .
Sovilaco Tour kính chúc Quý khách sau chuyến đi được nhiều sức khoẻ và thành đạt trong Kinh Doanh.
 
CHƯƠNG TRÌNH CÓ THỂ THAY ĐỔI VÀO THỰC TẾ CHUYẾN ĐI
Giá tour trọn gói bao gồm :
Giá vé không bao gồm : Chi phí điện thoại, giặt - ủi quần áo – nước uống trong phòng , chi phí cá nhân ngoài chương trình, thuế VAT.
Trẻ em :
 
ĐT: (848)3.9976.326 – (84.8)3.9976.325- 0913.924.789–Fax : (84.8)3.9976.345
 
HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH
WebForm_DoCallback('__Page',null,null,null,null,true)